Thứ Bảy, 23/10/2021, 02:12
top ad
Home Hotnews Việt Hương có những chia sẻ 'cuối cùng' trước khi chính thức...

Việt Hương có những chia sẻ ‘cuối cùng’ trước khi chính thức ngừng từ thiện sau 2 tháng

Nữ nghệ sĩ đã đăng những dòng cảm xúc trên trang cá nhân trong ngày cuối cùng làm từ thiện mùa dịch.

Kể từ khi dịch bệnh bùng phát mạnh ở TP.HCM, nghệ sĩ Việt Hương và ông xã Hoài Phương hầu như dành phần lớn thời gian để làm công việc từ thiện.

Việt Hương có những chia sẻ 'cuối cùng' trước khi chính thức ngừng từ thiện sau 2 tháng Ảnh 1
Việt Hương có những chia sẻ 'cuối cùng' trước khi chính thức ngừng từ thiện sau 2 tháng Ảnh 2
Việt Hương làm từ thiện nhiều tháng qua.

Sau khoảng thời gian dài “lăn xả”, cách đây ít ngày nữ nghệ sĩ bất ngờ cho biết sẽ ngừng cứu trợ cho bà con. Việt Hương thông báo: “Cả nhà ơi hơn 2 tháng Hương và ê-kíp đi cùng bà con nay bắt đầu có những điều ngoài tầm kiểm soát của Hương, cũng như sức khỏe của ê-kíp chính đã mệt.

Hương chưa đủ kinh nghiệm sẽ học hỏi thêm. Nhưng Hương vẫn nhớ câu: Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Mình sẽ hoàn thiện tốt và tổ chức hay hơn không có những khuyết điểm trong lúc trao tặng lần sau. Ngày 15/9 Việt Hương xin phép ngưng lại việc từ thiện phát quà. Xin chúc cả nhà sức khỏe. Thương lắm”.

Việt Hương có những chia sẻ 'cuối cùng' trước khi chính thức ngừng từ thiện sau 2 tháng Ảnh 3
Việt Hương là ê-kíp của mình.

Và trước khi chính thức ngừng hoạt động từ thiện trong mùa dịch, tối 14/9 Việt Hương đã đăng tải bài viết để “tổng kết” lại cảm xúc của mình.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Chiều đi bệnh viện mưa ngồi chờ trước cửa thấy cảnh đời… Hương nghiệm ra đúng là người có số hết. Xin nhận từ Hương một lời tri ân tới các y bác sĩ, cảm niệm biết ơn vô cùng!

Nay là ngày cuối của chuyến thiện nguyện của Việt Hương và ê-kíp. Bếp Hương Việt xin phép dừng lại để dưỡng sức, sẽ hoàn thiện hơn, nếu chưa chu toàn là do Việt Hương làm chưa tốt”.

Tuy không nhận tiền quyên góp và chỉ nhận quà của mạnh thường quân, nhưng Việt Hương vẫn cẩn thận ghi lại danh sách các quà tặng, tên người tặng rõ ràng và chia sẻ lên Facebook.

Việt Hương có những chia sẻ 'cuối cùng' trước khi chính thức ngừng từ thiện sau 2 tháng Ảnh 4
Bài viết của Việt Hương.

Nữ nghệ sĩ cũng không quên gửi lời cảm ơn đến mọi người: “Việt Hương xin cảm ơn tất cả các mạnh thường quân đã tin tưởng giao cho Hương các nguyên liệu và thực phẩm, cũng như thuốc và khẩu trang… theo dõi hành trình và ủng hộ tinh thần Hương.

Xin cảm ơn các bạn tình nguyện viên đã đi cùng Hương. Người cuối cùng Hương xin cảm ơn, cảm ơn anh vì tất cả. Thương lắm!”.

Việt Hương có những chia sẻ 'cuối cùng' trước khi chính thức ngừng từ thiện sau 2 tháng Ảnh 5
Việt Hương và bác sĩ.

Trước đó, ông xã Hoài Phương của Việt Hương đã bị thương nặng ở chân vì phải khuân vác nặng, đi vào vùng sâu để phát quà. Nhạc sĩ Hoài Phương cũng chia sẻ tình trạng sức khỏe: “Vợ chồng tôi rất vui vì hơn 2 tháng qua đã giúp sức cho bà con khó khăn trong mùa dịch nhưng cái gì cũng có hồi kết. Hôm nay chúng tôi xin tạm ngưng vì anh em trong ê-kíp đã đuối sức, riêng bản thân tôi cũng xuống sức lắm rồi.

Vợ chồng tôi cảm ơn mọi người đã tin tưởng và gửi nhu yếu phẩm cho Việt Hương gửi đến bà con. Còn chân tôi hôm qua sưng đau quá không đi được luôn nhưng hôm nay gắng gượng băng lại để đi tiếp cho đỡ bị nhiễm trùng. Sở dĩ hôm trước tôi đi trời mưa, đất bùn lầy dính vào bị nhiễm trùng nên nó đau”.

Trước thông tin Việt Hương ngừng công việc từ thiện mùa dịch, nhiều khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối và mong nữ nghệ sĩ sớm lấy lại sức khỏe, tinh thần để tiếp tục giúp bà con.

Theo Saostar/Duy Thái

Xem nhiều

Tumi ra mắt bộ sưu tập mới tại cửa hàng thực tế ảo

Sau khi ra mắt thành công trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông vào đầu năm nay, TUMI ra...

Doanh nhân trẻ Long Dương muốn thành lập hiệp hội doanh nghiệp Việt tại Houston

Tốt nghiệp Kỹ sư xây dựng, Long Dương không ngừng nỗ lực trở thành một doanh nhân trẻ. Anh từng bước chinh phục “giấc...

Những ứng cử viên sáng giá sắp nhận Nút Kim Cương của YouTube

 Những cái tên quen thuộc với cộng đồng mạng sẽ có khả năng là những YouTuber tiếp theo giành được nút kim cương xịn...

Hé lộ “người thương mới” của Lê Lộc trong sitcom Văn Phòng Đại Chiến

Lê Lộc chính thức trở lại sóng truyền hình với vai diễn mới trong dự án mang tên Văn Phòng Đại Chiến. Trong phim,...

Cưng xỉu trước độ đáng yêu của 2 mẹ con Yeye Nhật Hạ trong show Ở Nhà Vui Mà

Tập 7 Ở Nhà Vui Mà là hành trình một ngày ở nhà mùa dịch của 2 cặp mẹ con Yeye Nhật Hạ và...