Thứ Sáu, 17/09/2021, 11:06
top ad
Home THE SPECIAL Sống đẹp SOSmap kết nối mạnh thường quân tặng quà đến 600 hộ gặp...

SOSmap kết nối mạnh thường quân tặng quà đến 600 hộ gặp khó khăn

Chỉ trong vòng gần 10 ngày dự án được triển khai, SOSmap đã kết nối được 30 mạnh thường quân để gởi tặng đến 600 hộ đang gặp khó khăn.


Làn sóng covid-19 lần thứ 4 bất ngờ ập đến đã làm cuộc sống vốn đã khó khăn của nhiều người lao động tự do thêm phần bấp bênh và khốn khó. Với tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam trong đại dịch, hàng trăm tổ chức từ thiện, bếp ăn dã chiến, những chuyến xe tình nguyện cung cấp lương thực, thực phẩm đã lần lượt ra đời để hỗ trợ kịp thời cho những người yếu thế trong cơn khó khăn.


SOSmap
.net – Bản đồ cứu trợ được sáng tạo bởi công ty công nghệ Xtek với sự bảo trợ của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam, Viện Khoa Học Nông Nghiệp Phát Triển Nông thôn Việt Nam là nơi kết nối thông tin giữa người nhận, người cho. Với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng chỉ cần truy cập sosmap.net bấm vào MUỐN CHO nếu bạn có những đồ dùng thiết yếu (lương thực, thuốc men, vật tư y tế, vận chuyển…) cần chia sẻ, bấm vào MUỐN NHẬN nếu bạn cần được hỗ trợ khẩn cấp về lương thực, thực phẩm… Bên cạnh đó, tổng đài 19006448 sẵn sàng hỗ trợ bạn tiếp nhận thông tin MUỐN CHO/MUỐN NHẬN nếu bạn không thể tiếp cận được website của sosmap.net

Chỉ trong vòng gần 10 ngày dự án được triển khai, SOSmap đã kết nối được 30 mạnh thường quân để gởi tặng đến 600 hộ đang gặp khó khăn. Danh sách đối tượng MUỐN NHẬN ngày càng nối dài vì vậy, SOSmap mong muốn được sự chung tay góp sức của các Tình Nguyện Viên làm công tác điều phối, vận chuyển hàng hoá đến tận tay người nhận.

Tịnh Nhi

Xem nhiều

Châu Tấn tuổi 46

Vóc hạc xương mai, gương mặt không thay đổi nhiều, thời gian dường như đã bỏ quên diễn viên Châu Tấn. Tóc nhuộm kiểu "ngựa...

Những cung đường nhuộm sắc thu vàng ở Mỹ

Giữa tháng 9, cây cối bắt đầu thay áo là thời điểm lý tưởng để thực hiện chuyến road trip ngắm cảnh thiên nhiên...

8 món dân Sài Gòn muốn ăn ngay khi hết giãn cách

Lẩu bò, bún riêu, cơm tấm... rất được yêu thích ở Sài Gòn nhưng lại khó mua trong thời điểm nhiều hàng ăn uống...

TP.HCM giãn cách theo Chỉ thị 16 đến hết tháng 9

Buổi họp báo thông tin về công tác phòng chống dịch Covid-19 diễn ra chỉ vài giờ trước khi TP.HCM kết thúc hơn 3...

Đã có giá iPhone 13 chính hãng: Cao nhất 50 triệu đồng, mở bán trong tháng 10

Người mua iPhone 13 chính hãng sẽ phải chờ đợi khoảng 1 tháng so với hàng xách tay, bù lại giá máy sẽ bình...