Thứ Hai, 8/08/2022, 17:33
top ad
Home THE SPECIAL Sống đẹp SOSmap kết nối mạnh thường quân tặng quà đến 600 hộ gặp...

SOSmap kết nối mạnh thường quân tặng quà đến 600 hộ gặp khó khăn

Chỉ trong vòng gần 10 ngày dự án được triển khai, SOSmap đã kết nối được 30 mạnh thường quân để gởi tặng đến 600 hộ đang gặp khó khăn.


Làn sóng covid-19 lần thứ 4 bất ngờ ập đến đã làm cuộc sống vốn đã khó khăn của nhiều người lao động tự do thêm phần bấp bênh và khốn khó. Với tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam trong đại dịch, hàng trăm tổ chức từ thiện, bếp ăn dã chiến, những chuyến xe tình nguyện cung cấp lương thực, thực phẩm đã lần lượt ra đời để hỗ trợ kịp thời cho những người yếu thế trong cơn khó khăn.


SOSmap
.net – Bản đồ cứu trợ được sáng tạo bởi công ty công nghệ Xtek với sự bảo trợ của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam, Viện Khoa Học Nông Nghiệp Phát Triển Nông thôn Việt Nam là nơi kết nối thông tin giữa người nhận, người cho. Với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng chỉ cần truy cập sosmap.net bấm vào MUỐN CHO nếu bạn có những đồ dùng thiết yếu (lương thực, thuốc men, vật tư y tế, vận chuyển…) cần chia sẻ, bấm vào MUỐN NHẬN nếu bạn cần được hỗ trợ khẩn cấp về lương thực, thực phẩm… Bên cạnh đó, tổng đài 19006448 sẵn sàng hỗ trợ bạn tiếp nhận thông tin MUỐN CHO/MUỐN NHẬN nếu bạn không thể tiếp cận được website của sosmap.net

Chỉ trong vòng gần 10 ngày dự án được triển khai, SOSmap đã kết nối được 30 mạnh thường quân để gởi tặng đến 600 hộ đang gặp khó khăn. Danh sách đối tượng MUỐN NHẬN ngày càng nối dài vì vậy, SOSmap mong muốn được sự chung tay góp sức của các Tình Nguyện Viên làm công tác điều phối, vận chuyển hàng hoá đến tận tay người nhận.

Tịnh Nhi

Xem nhiều

3 lần trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ kêu oan của cựu phó trưởng phòng ở Tuy Hòa, Phú Yên

Sau 2 lần Viện kiểm sát nhân dân TP.Tuy Hòa trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung, ngày 25-7-2022, Thượng tá Lê...

Bình Bồng Bột, Đức Thịnh cùng quan điểm về lòng yêu bóng đá của khán giả Việt

Bình Bồng Bột, Đức Thịnh thẳng thắn nói quan điểm về khán giả Việt khi xem bóng đá trong xã hội hiện nay. Buổi “nhậu”...

Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Lý Nhã Kỳ khiến Lâm Vỹ Dạ cứng họng

Đến với căn phòng thứ 2, Lý Nhã Kỳ vào vai vợ Mạc Văn Khoa. Đã cưới nhau 5 năm nhưng vẫn chưa có...

Nhận được bão khen từ netizen, Tạp Hóa Năm Châu đáng xem vì sao?

Sau khi phát sóng 6 tập phim đầu tiên, sitcom Tạp Hóa Năm Châu đang nhận về nhiều phản hồi tích cực ngoài sự...

Viết tiếp “ky án” đòi hơn 790 tỷ đồng kèm 535 tỷ tiền lãi ở huyện Bình Chánh

Liên quan vụ đòi món nợ "khủng" này, Chuyên đề CATP đã có loạt bài phản ánh, chỉ ra Bản án sơ thẩm số...