Thứ Sáu, 17/09/2021, 11:22
top ad
Home Hotnews Lễ vinh danh PMU Beauty Awards xướng tên những bóng hồng tài...

Lễ vinh danh PMU Beauty Awards xướng tên những bóng hồng tài sắc vẹn toàn làng Phun xăm thẩm mỹ Việt Nam 2021

Chuyên gia Phương Mya, Xuân Anh Trần và Nguyễn Như Ngọc lần lượt đã được Ban tổ chức chương trình The Star PMU Show 2021 xướng tên ở Top 10 Master tài năng triển vọng và Top 10 giảng viên đào tạo phun xăm thẩm mỹ xuất sắc nhất Việt Nam trên sân khấu Lễ vinh danh PMU Beauty Awards.

Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, liên tiếp đạt nhiều giải thưởng, năm 2021, chuyên gia Phương Mya tiếp tục được vinh danh Master tài năng triển vọng ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam.

Chuyên gia Phương Mya – Top 10 Master tài năng triển vọng ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam 2021

Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Phương Mya tọa lạc tại số 35 Nguyễn Đức Cảnh, TP. Vinh, Nghệ An do Master Phương Mya (tên thật Hồ Thị Mỹ Phượng) sáng lập. Học viện chuyên các dịch vụ làm đẹp, nhất là phun xăm thẩm mỹ và đào tạo nghề thẩm mỹ. Học viện hoạt động đến nay đã gần 10 năm và đào tạo trên dưới nghìn học viên đến từ các vùng miền khác nhau. Với phương châm “cầm tay chỉ việc, tận tình hướng dẫn”, cô giáo Phương Mya đã luôn sát cánh cùng các học viên đến lúc thành thạo nghề, đủ tự tin, vững kiến thức để làm đẹp cho mọi người.

Cô giáo Phương Mya được đào tạo qua nhiều trường lớp tại Sài Gòn, Hà Nội và các nước châu Âu. Chính vì thế cô Phương Mya đủ tự tin, vững tay nghề đứng trước hàng nghìn học viên giảng dạy. Cô từng đạt giải Bàn tay vàng châu Á tại Thái Lan 2015, Giáo viên ưu tú vì sự nghiệp làm đẹp Việt Nam năm 2019.

Trải qua nhiều năm trong nghề, cô giáo Phương Mya được mời làm giám khảo tại các cuộc thi lớn như Đại hội thẩm mỹ châu Á Thái Bình Dương 2016, cuộc thi tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp châu Á, Đại hội thẩm mỹ Quốc tế tại Việt Nam 2017, Quốc tế Asian 2018, Beauty Asian 2020… Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Phương Mya cũng đạt Top Học viện vàng ngành làm đẹp Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Phương Mya, liên hệ:

Địa chỉ: số 35 Nguyễn Đức Cảnh, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 096 477 79 66

Chuyên gia Xuân Anh – Top 10 giảng viên đào tạo phun xăm thẩm mỹ xuất sắc nhất Việt Nam 2021

Chuyên gia Xuân Anh yêu thích lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ nên theo đuổi công việc này. Với cô, đây không đơn thuần chỉ là công việc mà là đam mê, động lực phấn đấu. Cô đã từng theo học Phun xăm thẩm mỹ tại Học viện Kevin Le Academy. Đến nay, cô đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ngoài việc làm đẹp cho khách hàng, cô cũng đào tạo học viên. Năm 2018, Xuân Anh đã đạt Giải vàng phun môi của cuộc thi Best Face of The PMU. Đồng thời, cô cũng tích cực tham gia đóng góp vào các hoạt động vì cộng đồng phun xăm thẩm mỹ.

Thẩm mỹ Xuân Anh được chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Xuân Anh thành lập vào năm 2019.  Thẩm mỹ Xuân Anh có độ uy tín thương hiệu trên thị trường, làm hài lòng hàng nghìn khách hàng và nhiều học viên mỗi năm.

Thẩm mỹ Xuân Anh chuyên về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ mày, môi, mí, xoá xăm bằng lazer. Nơi đây có cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, không gian thoáng mát. Ngoài ra, Thẩm mỹ Xuân Anh cũng dạy nghề phun xăm.

Thông tin liên hệ:

Thẩm mỹ Xuân Anh

Địa chỉ: số 212, Trần Hưng Đạo, thành phố Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Điện thoại: 0987052868

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100023114041002

Còn đối với Master Nguyễn Như Ngọc là chủ thương hiệu BiBi Beauty tọa lạc tại số 19 Hàm Nghi, Đông Hà, Quảng Trị. Cô đã từng đạt các thành tích: Top 10 chuyên gia làm đẹp châu Á Thái Bình Dương, Phó Trưởng Ban giám khảo cuộc thi Got Talent Beauty Season 2/2020, Ban giám khảo bộ môn phun xăm cuộc thi Beauty Star Of Festival 2020, Top 10 giảng viên đào tạo phun xăm thẩm mỹ xuất sắc nhất Việt Nam 2021, Bàn tay vàng Phun xăm thẩm mỹ 2019.

Master Nguyễn Như Ngọc

Như nhiều phụ nữ khác, Như Ngọc có sở thích làm đẹp. Vì đam mê yêu thích làm đẹp nên chị mày mò tìm hiểu và quyết định đi theo con đường này. Ban đầu Như Ngọc đến với ngành tạo mẫu tóc và đạt một số thành tích nhất định. Như Ngọc đã thành lập Salon tóc Thiên Đường có tiếng ở Quảng Bình và Quảng Trị. Thế rồi, chị đến với ngành phun xăm thẩm mỹ như một duyên lành. Nhận biết được thị trường thẩm mỹ phát triển sôi động, nhiều xu hướng trào lưu làm đẹp của Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam được yêu thích, nên Như Ngọc đã sang xứ sở Kim Chi theo học ngành này.

Master Nguyễn Như Ngọc và các học viên tại Bibi Beauty

Trở về nước, Như Ngọc thành lập Trung tâm thẩm mỹ BiBi Beauty tại Quảng Trị và phát triển con đường nghề nghiệp mà bản thân yêu thích. Thời gian qua, Master Như Ngọc đã khẳng định được tài năng và khả năng của một chuyên viên làm đẹp và giảng dạy lẫn vai trò của một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực này.

Master Nguyễn Như Ngọc biểu diễn phun xăm.

Trên cương vị là nhà sáng lập thương hiệu BiBi Beauty, chị tâm niệm việc học hỏi trau dồi, ứng dụng đa dạng kỹ thuật mới là yếu tố then chốt để tạo nên giá trị khác biệt cho Bibi Beauty với mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất và nâng cao chất lượng giảng dạy đào tạo toàn diện nhất.

Hiện nay, các lớp đào tạo phun xăm thẩm mỹ của Bibi Beauty đã ươm mầm thành công và cho ra đời lớp thế hệ bạn trẻ tài năng cho ngành, tiếp bước hành trình mà Như Ngọc đang hoàn thiện, đưa tên tuổi thương hiệu BiBi Beauty trở thành một trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp đồng thời góp phần khẳng định vị thế ngành phun xăm thẩm mỹ trong xã hội ngày nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 19 Hàm Nghi, Tp. Đông Hà, Quảng Trị

Điện thoại: 0911020555

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100028365031956

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100006454421532

BBT

Xem nhiều

Châu Tấn tuổi 46

Vóc hạc xương mai, gương mặt không thay đổi nhiều, thời gian dường như đã bỏ quên diễn viên Châu Tấn. Tóc nhuộm kiểu "ngựa...

Những cung đường nhuộm sắc thu vàng ở Mỹ

Giữa tháng 9, cây cối bắt đầu thay áo là thời điểm lý tưởng để thực hiện chuyến road trip ngắm cảnh thiên nhiên...

8 món dân Sài Gòn muốn ăn ngay khi hết giãn cách

Lẩu bò, bún riêu, cơm tấm... rất được yêu thích ở Sài Gòn nhưng lại khó mua trong thời điểm nhiều hàng ăn uống...

TP.HCM giãn cách theo Chỉ thị 16 đến hết tháng 9

Buổi họp báo thông tin về công tác phòng chống dịch Covid-19 diễn ra chỉ vài giờ trước khi TP.HCM kết thúc hơn 3...

Đã có giá iPhone 13 chính hãng: Cao nhất 50 triệu đồng, mở bán trong tháng 10

Người mua iPhone 13 chính hãng sẽ phải chờ đợi khoảng 1 tháng so với hàng xách tay, bù lại giá máy sẽ bình...