Chủ Nhật, 9/05/2021, 21:12
top ad
Home HOTSTAR Dj Ngọc Ngà - Cùng Neva Fashion chắp cánh ước mơ trở...

Dj Ngọc Ngà – Cùng Neva Fashion chắp cánh ước mơ trở thành Nhà đầu tư thông thái

Dj Ngọc Ngà ( tên thật là Vũ Thảo Hà ) luôn chia sẻ với mọi người về mong muốn phát triển bản thân trên con đường sự nghiệp với đích cuối là hình ảnh của Nhà đầu tư.

 

Bén duyên với hoạt động nghệ thuật từ khi còn rất trẻ với nghề múa và cũng thật tình cờ khi người chồng cũng là người thầy đã dẫn dắt cô vào nghề Dj.  Ngay lập tức Dj Ngọc Ngà là cái tên sáng giá và nổi bật nhất trong giới Nữ Dj Việt ở thời điểm đó.

Và cũng ngay lập tức trong 06 năm Dj Ngọc Ngà hoàn toàn vắng bóng trên hoạt động giải trí, nghệ thuật để toàn tâm toàn ý chăm nom gia đình và nuôi dạy con cái, trở thành hậu phương vững chắc cho chồng mình- Dj Tommy( tên thật Mai Thế Tùng )

Ở thời điểm hiện tại khi cặp sinh đôi kháu khỉnh đáng yêu Gấu- Kẹo cũng chuẩn bị vào lớp 1 và Dj Tommy khẳng định vị thế của Dj có tầm ảnh hưởng nhất trong giới Night Life Việt, cùng với Hệ thống học viện đào tạo âm nhạc điện tử Green Cosmos Academy với vai trò Hiệu trưởng. Dj Ngọc Ngà ” comes back ” và tiếp tục phát triển bản thân theo đúng ước muốn trở thành Nhà đầu tư thông thái.

Sau lần được chồng mình dẫn tới cửa hàng thời trang Neva để mua quà tặng, Dj Ngọc Ngà đã thực sự thích thú trước hoạt động kinh doanh và chiến lược phát triển chuỗi của Neva fashion- hãng thời trang có tuổi đời rất trẻ, gần như sinh sau đẻ muộn nhất, nhưng với sự chuyên nghiệp, bài bản và không ngừng học hỏi từ những đàn anh đàn chị đi trước. Nhận thấy được tiềm năng và cơ hội đồng hành cùng Neva Fashion phát triển trở thành Hệ thống chuỗi cửa hàng thời trang vận hành hiệu quả số 1 Việt Nam, Dj Ngọc Ngà đã tìm hiểu và trao đổi với Lily Easter- Sáng lập Neva Fashion, cũng là người chị thân thiết với gia đình để mong muốn được góp phần đầu tư và đồng hành cùng sự phát triển của Hệ thống này.

Ngày 29/03/2021 tại Trụ sở của Neva Group, Dj Ngọc Ngà đã ký kết Hợp đồng hợp tác và chính thức là Cổ đông chiến lược của Neva Fashion. Cô cũng sẽ đảm nhận vai trò vô cùng quan trọng trong Kế hoạch phát triển 100 cửa hàng thời trang Neva trên cả nước trong năm 2021, đại diện giới thiệu Mô hình đầu tư nhượng quyền ” không rủi ro” và rất khác biệt đảm bảo tối đa quyền lợi nhà đầu tư cùng Neva fashion.

Và Dj Ngọc Ngà- Cùng Neva fashion hoàn thành ước muốn trở thành Nhà đầu tư thông thái ngay từ khi quay trở lại!

BBT

Xem nhiều

Music News Release: Hứa Kim Tuyền, Hồ Quang Hiếu, Vũ Cát Tường đua nhau trên “chiến trường” top trending tháng 4

Cùng điểm danh những MV đạt thành tích tốt lọt top trending YouTube trong tháng 4 vừa qua.  Không biết tháng 4 có phải là...

Thanh Âm Quyền Năng – Nơi lộ diện những “giọng nói vàng” trong làng lồng tiếng

Thanh Âm Quyền Năng – sân khấu tôn vinh những “giọng nói đẹp” sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 5 tới....

Sự thật phía sau cảnh phim nguy hiểm “thót tim” của mẹ con Ốc Thanh Vân

Lật Mặt: 48H hiện đang là bộ phim “làm mưa làm gió” ở phòng vé Việt. Phim nhận được nhiều lời khen ngợi từ nội dung...

Wisium mở rộng năng lực cung cấp Premix tại Việt Nam với việc mua lại nhà máy Golden Farm

Ngày 29/04/2021 —ADM (Mã giao dịch trên Sàn chứng khoán New York: ADM), một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về dinh...

Thách Thức Danh Hài mùa 7 bắt đầu chiêu mộ nhân tố triển vọng của “làng hài”

Thách Thức Danh Hài – “show hài quốc dân” chính thức tuyển sinh mùa 7 tại hai thành phố lớn TP. Hồ Chí Minh...